Chuyên mở lớp đào tạo đấu thầu, nghiệp vụ đấu thầu, hướng dẫn thi hành luật đấu thầu, thi chứng chỉ đấu thầu.
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

Chương trình giao tiếp tiếng Nhật

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP

Hiện nay, Nhật Bản là nước đầu tư vào Việt Nam lớn, trên tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi hiểu tại sao các bạn học tiếng Nhật. Các bạn cũng tham khảo lý do nên chọn tiếng Nhật để học nhé:

HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ CÓ THU NHẬP CAO.

Mức lương khởi điểm theo trình độ tiếng Nhật  ( tại Việt Nam)

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2:  300 ~ 400 $

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 (cấp cao nhất) 500 ~ 600 $

Nếu bạn có trình độ N2 và trình độ chuyên môn (ví dụ bằng  đại học về kỹ thuật): 700 ~ 800$

Nếu bạn có trình độ N1 và trình độ chuyên môn: 900 ~ 1000 $

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2 và khả năng tiếng Anh (ví dụ TOEIC 650 ~): 500 ~ 600 $

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 và tiếng Anh tốt (ví dụ TOEIC 850 ~): 700 ~ 900 $

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt và kinh nghiệm chuyên môn: 1000 $ ~

HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN.

Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản tự túc thì bạn có thể đi mà không cần biết nhiều tiếng Nhật. Tuy nhiên nếu bạn sang Nhật rồi mới học tiếng thì tiền học phí và chi phí sinh hoạt sẽ rất cao. Thông thường một du học sinh sang Nhật sẽ học tiếng Nhật ở một trường tiếng Nhật nào đó trong 2 năm, ví dụ học buổi sáng còn buổi chiều đi làm thêm. Nếu bạn có khả năng tiếng Nhật cơ bản rồi thì bạn có thể bỏ qua việc học cơ bản và rút ngắn thời gian học còn 1 năm rưỡi hay 1 năm. Cơ hộ tìm được công việc lương cao là rất lớn.

HAY ĐƠN GIẢN BẠN HỌC TIẾNG NHẬT VÌ YÊU THÍCH VĂN HÓA, NGÔN NGỮ NHẬT BẢN.

BẠN NÊN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG NHẬT NHƯ THẾ NÀO.

Bạn có thể lo lắng mình không có cơ hội giao tiếp nhưng thực ra có hai thứ bạn nên tập trung:

+ Đọc tiếng Nhật

+ Nghe tiếng Nhật

Khi bạn có khả năng đọc và nghe tốt thì tự nhiên bạn sẽ có khả năng viết và nói. Bạn cần phải đọc nhiều và nghe nhiều vượt qua ngưỡng cần thiết để có thể bắt đầu hiểu tiếng Nhật và cách nói của người Nhật. Việc học tiếng Nhật cũng giống việc bạn học kanji. Ban đầu bạn học mà không nhớ nổi và tốc độ học quá chậm. Nhưng khi bạn đã bắt đầu hiểu ra quy tắc học kanji rồi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng và học sẽ vui hơn rất nhiều. Vấn đề là bạn có vượt qua được những rào cản ban đầu không thôi.

Cty Cổ Phần Giáo dục Việt Nam cung cấp cho các bạn những khóa học tiếng nhật bổ ích và hiệu quả cho mục đích của mọi người:

I. HỌC PHÍ VÀ THỜI LƯỢNG.

1. TIẾNG NHẬT SƠ CẤP.

Học phí: 1, 000,000đ/ khóa/3 tháng.

2. TIẾNG NHẬT TRUNG CẤP.

Học phí: 1,300,000đ/khóa/3 tháng.

3. TIẾNG NHẬT CHUYÊN SÂU

Học phí: 1,600,000đ/khóa/3 tháng.

II. GIÁO TRÌNH.

Minano Nihongo + Giáo trình bổ trợ + Tài liệu thực tế

III. ĐỊA ĐIỂM LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC VÀ HỌC

Địa chỉ: Số 451 Hoàn Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

- Điện thoại: 046 295 7580-0986 85 85 35

IV. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN.

- Giảm 100k khi đăng ký khóa học trực tiếp tại trung tâm.

- Giảm 20% khi học viên đăng ký khóa học theo nhóm > 5 người, cho học viên đã theo học 1 khóa tại trung tâm.

- Được bảo lưu, chuyển ca, chuyển lớp.

- Được kiểm tra, làm bài thi trong suốt quá trình học.

>> Xem thêm chương trình đao tạo

-  Nghiệp vụ đấu thầu

-  Địa điểm học nghiệp vụ đấu thầu