Chuyên mở lớp đào tạo đấu thầu, nghiệp vụ đấu thầu, hướng dẫn thi hành luật đấu thầu, thi chứng chỉ đấu thầu.
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

Chương trình tiếng Trung giao tiếp

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

Đáp ứng phong trào học tập của học viên có nhu cầu tham gia Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam  đã thiết kế ra các khóa học tiếng Trung rất hữu hiệu và tiết kiệm chi phí cho học  viên.

* Khóa học tiếng Trung giao tiếp A:

+ Học phí: 1.000.000đ/3 tháng.

+ Giáo trình: Bộ Giáo trình Hán ngữ tập 1,2

+ Giảng viên: Tất cả các khóa tiếng Trung tại VIET-EDU được giảng dạy bởi các Giảng viên trường ĐHNN – ĐHQGHN và các Giảng viên tốt nghiệp các trường ĐHSP Bắc Kinh, Quảng Tây – Trung Quốc.

+ Khóa học thích hợp cho các bạn bắt đầu theo học tiếng Trung. Thông qua các bài học phong phú nhưng rất thực tế của “Giáo trình Hán ngữ”, học viên sẽ được luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết.

+ Sau 03 tháng kết thúc khóa học, học viên đã được cung cấp một lượng lớn từ vựng, cấu trúc câu giao tiếp cơ bản và thông dụng trong đời sống hàng ngày. Nếu có cơ hội được sang Trung Quốc du lịch thì chúng ta cũng đã có thể tự tin giao tiếp một số câu với người bản ngữ rồi đấy. Mách nhỏ nhé, nếu bạn nào có niềm đam mê kinh doanh thì bạn đã đủ tự tin để sang Trung Quốc lấy hàng mà không sợ bị mua hàng hớ, hàng kém chất lượng nhé.

+ Chỉ với 1.000.000đ, bạn đã mang về cho mình được rất nhiều kiến thức lý thú rồi đúng không? Nếu bạn nào muốn học tiếp để nâng cao trình độ của mình thì các bạn đăng ký học chương trình Tiếng Trung Giao tiếp B nhé. (Một lưu ý rất hữu hiệu cho các bạn: Các bạn nhớ giữ lại thẻ học viên của mình để được giảm học phí khi đăng ký chương trình tiếp theo hoặc chương trình học khác tại VIET-EDU nhé).

* Khóa học tiếng Trung giao tiếp B:

+ Học phí: 1.100.000đ/2 tháng

+ Giáo trình: Bộ Giáo trình Hán ngữ tập 3

+ Khóa học thích hợp cho các bạn đã học qua chương trình tiếng Trung A tại VIET-EDU hoặc những học viên học từ trung tâm khác đã học hết quyển 301 Câu Đàm Thoại tiếng Trung.

+ Khóa học tiếp tục mở rộng từ vựng, ngữ pháp đặc biệt là kỹ năng Nghe-Nói cho học viên. Học hết quyển 3 này bạn có thể tự tin đăng ký lớp luyện thi HSK cấp độ 3. Và khi đạt được CHỨNG CHỈ HSK CẤP ĐỘ 3, học viên có thể tự tin nộp hồ sơ vào các công ty Trung Quốc để tìm kiếm một công việc với mức lương thỏa đáng.

* Khóa học tiếng Trung giao tiếp C:

+ Học phí: 1.300.000đ/2,5 tháng

+ Giáo trình: Giáo trình Hán ngữ tập  4

+ Những học viên học hết được đến tập 4 của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển thì trình độ đã gần như tương đương sinh viên năm thứ 3 của khoa Trung tại các trường Đại học.

+ Để có một trình độ tiếng Trung hoàn hảo, chúng tôi khuyên các bạn nên theo học các khóa tiếng Trung liên tục, không nên ngắt nghỉ giữa chừng. Như các bạn đã biết, tiếng Trung là hệ chữ tượng hình, không thuộc hệ la tinh nên ngoài việc học Nghe – Nói tiếng Trung thì học viết cùng là một công cuộc đòi hỏi sự cần mẫn của học viên, do vậy nếu các bạn học xong 1 khóa và lại ngừng nghỉ một thời gian rồi quay lại học tiếp thì gần như là kiến thức và công sức của bạn dành cho khóa học trước đó chỉ còn là số 0. Không chỉ riêng tiếng Trung mà bất kỳ ngoại ngữ nào cũng vậy, các bạn nên học liên tục để đạt đến một trình độ thành thạo nhất định và tạo cho mình một thói quen sử dụng hàng ngày, như vậy chẳng những bạn không quên được mà kiến thức còn được cập nhật thường xuyên.

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ- CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Địa chỉ: 451 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội